Công ty chúng tôi nhận in card visit cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu và in name card với số lượng ít trên công nghệ in ấn card offset hoặc làm card visit số lượng nhiều cho các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, quán bar có nhu cầu in quảng cáo khai trương ở .Hưng Yên.

  LIÊN HỆ ĐẶT IN CARD VISIT

Quý khách hàng đặt in card visit tại Hưng Yên có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và báo giá in theo số Hotline:

(0977.293.630) Mr.Bảo - (01656.236.017) Ms.Như

Hoặc trực tiếp đến địa chỉ in card visit tại 86 Ngã Tư Phố Nối - Mỹ Hào - Hưng Yên của công ty In Thiên Anh để yêu cầu thiết kế và làm đơn đặt hàng.

- Quý khách hàng ở nơi xa có thể đặt in card visit và liên hệ lấy báo giá qua mail: inthienanh2015@gmail.com

QUY TRÌNH IN CARD VISIT

 Công ty In Thiên Anh nhận thiết kế card visit mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

  Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:

In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.

 - In card visit có kích thước không theo size chuẩn 54x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.

In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa

 Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g.  Số lượng card visit 100 chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

Zalo CÔNG TY TNHH THIÊN ANH HƯNG YÊN Zalo CÔNG TY TNHH THIÊN ANH HƯNG YÊN